• Tiếng Việt
 • English
 • 日本語
 • Thư ngỏ

  KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ TOÀN THỂ NHÂN VIÊN CÔNG TY,Fujithanglong_logo (2)

  Thay mặt cho FUJITHANGLONG, tôi xin gửi lời kính chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

  Với hoài bão vươn ra thế giới và mong muốn tiếp thu được những kiến thức kỹ thuật tiên tiến có thể áp dụng ở Việt Nam, sau khi tốt nghiệp trường Đại học xây dựng Hà Nội, tôi chọn Nhật Bản là điểm đến để thực hiện hóa ước mơ của mình.

  Trong thời gian ở Nhật Bản – một đất nước hàng đầu thế giới về kỹ thuật hiện đại, tôi đã được tiếp xúc và rèn luyện bản thân với một môi trường làm việc nghiêm túc, tính tuân thủ kỷ luật cao, thái độ hợp tác, coi trọng chữ tín và câu châm ngôn truyền thống trong kinh doanh: “đối tác là yếu tố sống còn của doanh nghiệp”

  Những năm gần đây, mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản đã và đang phát triển về mọi mặt cả về chiều rộng lẫn chiều sâu (quan hệ kinh tế, quan hệ chính trị ..) mở ra những cơ hội mới cho các doanh nghiệp hai nước và nâng cao độ tin cậy hiểu biết trong hợp tác kinh tế. Ngoài ra, việc ký kết các hiệp định thương mại (WTO, TPP, FTA…) giữa Việt Nam với các nước và các tổ chức kinh tế lớn trong đó có Nhật Bản là một cơ hội rất lớn để hàng Việt Nam hội nhập và tới gần với thế giới hơn bao giờ hết.

  Bằng những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân cùng với việc nhận thức về nhu cầu phát triển trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và đầu tư ngày càng được quan tâm, FUJITHANGLONG ra đời với sứ mệnh là cầu nối quan trong giữa Việt Nam với không chỉ Nhật Bản mà với cả thế giới.

  Mục tiêu hoạt động của FUJITHANGLONG : “ Vì một thế giới không khoảng cách”

  Phương châm kinh doanh :

  1, Quý Khách hàng và đối tác phát triển thì FUJITHANGLONG phát triển

  2, Để có được sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, FUJITHANGLONG luôn coi Chất lượng, Uy tín và sự Tận tâm của mình là nền tảng giá trị cốt lõi gây dựng sự thành công bền vững.

  3, FUJITHANGLONG luôn đảm bảo bí mật thông tin tuyệt đối của Khách hàng khi hợp tác

   

  Chân thành cảm ơn mọi sự hợp tác với FUJITHANGLONG .

  Trân trọng,

   

  Tổng Giám đốc

  Phạm Văn Khanh